JVGROUP VINH DỰ LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2018

Vừa qua,Công ty JVGROUP tự hào nhận được giải thưởng danh giá “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2018” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.
Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng cho những giá trị bền vững mà JVGROUP đã đóng góp vào sự nghiệp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. 

Là một trong những hệ thống trung tâm Du Học - Kỹ Sư uy tín nhất Việt Nam, JVGROUP nổi tiếng là thương hiệu uy tín và hàng đầu trong việc đào tạo du học và kỹ sư Nhật Bản.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, những nỗ lực của JVGROUP được đánh dấu bằng sự đầu tư và chuyên nghiệp trên nhiều khía cạnh, từ xây dựng phương pháp học hiệu quả, đội ngũ chuyên gia – giáo viên – nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm cho đến môi trường học thân thiện và đạt chuẩn Quốc tế.

Nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua việc đảm bảo kết quả đầu ra theo chuẩn quốc tế .
Để đảm bảo điều đó, JVGROUP luôn luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Nhật Bản… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. 

Có thể nói, giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018–  Vietnam Leading Brands 2018” là sự công nhận cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của JVGROUP trong việc đào tạo du học sinh và kỹ sư Nhật Bản , tạo bệ phóng vững chắc cho các thế hệ Việt Nam tự tin hội nhập vào môi trường Quốc tế.

 
 

 

 
 

 

 
 

đăng ký nhận tư vấn miễn phí